Tin khác

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN ĐỢT 1 THÀNH CÔNG

Đồng Nhân mở bán 100 lô đất nền đợt 1

 

(Phapluatmoitruong.vn) – Sau một thời gian dài chuẩn bị về tất cả mọi mặt, sáng nay, 12/8/2018, tại thành phố Bà Rịa, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Đồng Nhân đã long trọng làm lễ mở bán 100 lô (đợt 1) khu đất nền tại phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là khu đất rộng 4,5 ha đã được Công ty Đồng Nhân làm thủ tục chuyển đổi đất thổ cư 100%, trong đó dành khoảng 20% diện tích cho đường giao thông, 20% diện tích cho khu công viên và công trình phúc lợi xã hội.

Theo dự án, khu đất này sẽ được chia làm 3 giai đoạn mở bán, trung bình mỗi lô là 108 m2. Các nhà đầu tư có thể chọn mua một hoặc nhiều lô với 3 hình thức: trả trước 30%, 50% và 95%, phần tiền còn lại trả trung bình là 05 tháng, lãi suất 0%.

Dự án Đong Nhan Village đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép. Từ đây có thể đi về thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương rất gần,chưa tới 1h đồng hồ. Không những vậy, Dong Nhan Villaga còn kết nối với các điểm du lịch như: Cụm du lịch Long Hải, Cụm du lịch Hồ Tràm – Hồ Cốc, Cụm du lịch Bình Châu, Cụm du lịch Vũng Tàu, thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Đăng Dũng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Đồng Nhân

Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Đăng Dũng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Đồng Nhân – cho biết: Với mục tiêu xây dựng Dong Nhan Village trở thành một trung tâm mới của thành phố Bà Rịa, công ty sẽ tạo điều kiện tối đa cho người đầu tư về thủ tục, tài chính, hỗ trợ xây dựng theo yêu cầu cũng như hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo cảnh quan và môi trường theo tiêu chuẩn quốc gia, đặc biệt với những nhà đầu tư đóng tiền ngay 95% thì công ty cam kết sẽ bàn giao sổ hồng trong vòng 4 tháng.

Khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng

Hơn 300 người đến tham dự buổi lễ và tham quan thì đã có khoảng một nửa là cư dân ở thành phố Hồ Chí Minh, còn lại là ở thành phố Vũng Tàu và các xã, phường thuộc thành phố Bà Rịa. 100% số nền trong đợt mở bán này đã được các nhà đầu tư đặt cọc và làm thủ tục mua hết là một thành công lớn của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Đồng Nhân.

P.V

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Một vài hình ảnh trong buổi lễ